Mô hình hay, cách làm tốt
Một đảng viên trẻ làm theo lời Bác

Vinh dự là 1 trong 9 đảng viên trẻ tiêu biểu của huyện Vĩnh Linh được Tỉnh đoàn Quảng Trị tuyên dương vào dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, đảng viên trẻ của xã Vĩnh Long, Trần Văn Kiểm nhắc lại lời Bác dạy về một người đảng viên: “Mỗi đảng viên là một người thay mặt cho Đảng trước quần chúng, để giải thích chính sách của Đảng, Chính phủ cho quần chúng hiểu rõ và vui lòng thi hành.
Vĩnh Long: Sơ kết 1 năm thực hiện mô hình “Giáo dục giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng”

Ngày 29/5/2019, UBND huyện Vĩnh Linh phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện mô hình “Giáo dục giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng” tại xã Vĩnh Long. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Vĩnh Long: Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2019, ngày 29/5/2019, Hội CTĐ huyện Vĩnh Linh phối hợp với Hội CTĐ xã Vĩnh Long và Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người cao tuổi trên địa bàn.
Vĩnh Long: Ngày hội phòng ngừa thảm họa trong trường học

Ngày 20/5/2019, Trường TH&THCS Vĩnh Long phối hợp Ban Quản lý Dự án USAID, Hội CTĐ tỉnh Quảng Trị, Hội CTĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức ngày hội “Phòng ngừa thảm họa trong trường học” thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh toàn trường.
Vĩnh Long: Tổ chức lễ giỗ Thánh mẫu Vương Phi họ Lê

Ngày 1/5/2019 (27/3 âm lịch), làng Sa Trung, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ giỗ Thánh mẫu Vương Phi họ Lê (còn gọi là Bà Chúa), thu hút đông đảo người dân điạ phương cùng du khách thập phương đến tham quan, phúng viếng.
Trường THCS Vĩnh Long tập huấn kỹ năng phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh

Hàng năm, trên địa bàn huyện Vĩnh Linh xảy ra rất nhiều vụ đuối nước và tai nạn thương tích đối với học sinh, nhất là học sinh ở lứa tuổi THCS. Như năm 2017, trên sông Hiền Lương, đoạn thuộc địa phận xã Vĩnh Giang và xã Vĩnh Thành đã xảy ra 2 vụ đuối nước rất thương tâm, gây lo lắng cho các bậc phụ huynh trên địa bàn.